Viêm khớp gối uống thuốc gì?

Viêm khớp gối là căn bệnh gây rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, viêm khớp gối nên uống thuốc gì để điều trị và giảm những cơn đau khớp gối. Bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé !

Viêm khớp gối uống thuốc gì ?

Dưới đây là 4 loại thuốc trị viêm khớp gối của Mỹ đang có mặt trên thị trường, đã được sử dụng và cho hiệu quả khá tốt:

1. Thuốc bổ khớp Move Free 120v Glucosamine Chondroitin MSM

Đây là một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và là một sản phẩm mới nhất của hãng Schiff, thuốc đã được các bác sĩ hàng đầu tại Mỹ tin tưởng và chỉ định cho bệnh nhân sử dụng. Công thức tạo nên thuốc trị viêm khớp gối của Mỹ Move Free 120v Glucosamine Chondroitin MSM khá hoàn hảo đã kết hợp được nhiều loại khoáng chất thiết yếu cần thiết cho việc điều trị viêm khớp gối nói riêng và các bệnh về xương khớp nói chung.

Cụ thể, trong thuốc có chứa các chất sau đây với hàm lượng khá lớn, điển hình là Uniflex (216mg), MSM 1.5g (1.500mg), Joint Fluid (3.3mg), Glucosamine, Chondroitin (200g). Việc áp dụng Glucosamine và Chondroitin qua đường uống còn giúp làm tăng hiệu quả tái tạo lại mô sụn, phòng ngừa thoái hóa, giảm các triệu chứng viêm khớp gối.

Thuốc trị viêm khớp gối glucosamine-2000mg
Thuốc trị viêm khớp gối glucosamine-2000mg

Vậy thuốc trị viêm khớp gối của Mỹ này còn mang lại nhiều tác dụng chính gì? Theo đó, thuốc giúp hỗ trợ khôi phục lại những khớp xương đã bị thoái hóa dần do quá trình lão hóa tự nhiên, tăng cường sự chắc chắn cũng như độ đàn hồi cho phần sụn khớp và các sụn xương. Ngoài ra, thuốc chữa viêm khớp gối của Mỹ còn hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp khác như loãng xương, thoái hóa khớp, thoái hóa xương đầu gối, cắt đứt nhanh các cơn đau khớp.

OARSI – Hiệp hội nghiên cứu viêm xương khớp quốc tế hướng dẫn để thuốc đạt kết quả tốt nhất thì trong vòng 2 tuần đầu người bệnh nên dùng 3 viên mỗi ngày, mỗi ngày dùng 2 lần và mỗi lần dao động từ 1 hoặc 2 viên. Sau 2 tuần có thể giảm xuống, sử dụng mỗi ngày 2 viên, uống một làn trong hoặc sau bữa ăn.

2. Thuốc trị viêm khớp gối của Mỹ Osteo Bi-Flex Triple Strength

Đây là một loại thuốc được nghiên cứu và có thành phần chiết xuất từ cây thuốc Bosweliia Serrata, thuốc có chứa hàm lượng chất AKBA cao nên có tác dụng kháng viêm rất tốt. Vì thế thuốc được lựa chọn trong quá trình điều trị bệnh viêm khớp, bệnh viêm khớp gối, chữa thoái hóa khớp gối.

Thuốc Osteo Bi-Flex Triple Strength chữa viêm khớp gối
Thuốc Osteo Bi-Flex Triple Strength chữa viêm khớp gối

Bên cạnh đó, thuốc trị viêm khớp gối của Mỹ Loxin Advanced còn cung cấp nhiều dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tái tạo sụn khớp, tăng cường sức mạnh cho khớp đầu gối. Giúp bôi trơn các khớp gối nên người bệnh (đặc biệt là những người cao tuổi) sẽ đi lại dễ dàng và linh hoạt hơn. Không những vậy, thuốc còn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một số bệnh lý xương khớp khác như thoái hóa khớp, viêm khớp, loãng xương,…

Thuốc phù hợp sử dụng cho những bệnh nhân viêm khớp gối, viêm khớp, thoái hóa khớp, người bị chấn thương xương khớp do các hoạt động thể thao, người cao tuổi gặp phải tình trạng khô cứng xương khớp.

Liều dùng tốt nhất là uống 2 viên mỗi ngày, uống trong mỗi bữa ăn. Người bệnh có thể cùng lúc uống cả 2 viên hoặc chia ra và uống vào 2 lần mỗi ngày.

3. Thuốc bổ khớp Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg Kirkland 220v

Thuốc trị viêm khớp gối của Mỹ có chứa các thành phần chính là glucosamine, chondroitin và cao xương động vật. Trong đó glucosamine 1500mg giúp hỗ trợ xây dựng sụn, hoạt dịch và các mô liên kết khác, đây là chất rất cần thiết cho cấu trúc khớp, giúp khớp được khỏe mạnh và vận động trơn tru. Còn chondroitin giúp nuôi dưỡng khớp đệm, hỗ trợ xây dựng sụn khỏe mạnh. Cuối cùng đó là cao xương động vật có tác dụng tăng dịch nhầy cho khớp, từ đó giúp khớp có thể hoạt động linh hoạt hơn, đặc biệt cao xương còn cần thiết trong điều trị các chứng thấp khớp, loãng xương, còi xương, suy nhược cơ thể, mất ngủ,…

Thuốc trị viêm khớp Kirkland
Thuốc trị viêm khớp Kirkland

Đối tượng người dùng thuốc trị viêm khớp gối của Mỹ Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg Kirkland 220v phù hợp nhất là bệnh nhân bị đau viêm khớp gối, bệnh nhân thoái hóa đốt sống, vôi hóa cột sống, loãng xương, thấp khớp. Bên cạnh đó những người mới bị tổn thương dây chằng, sụn khớp, người bị viêm hoạt dịch, viêm gân cũng được khuyên nên sử dụng thuốc.

Liều dùng phù hợp cho bệnh nhân là mỗi ngày uống 2 viên, thời gian uống tốt nhất là sau các bữa ăn.

4. Thuốc trị viêm khớp gối của Mỹ JEX MAX

Công thức cải tiến có trong thuốc JEX MAX chứa PEPTAN và nhiều loại tinh chất quý hiếm khác từ thiên nhiên. Thuốc có tác dụng chính là giảm đau xương khớp cấp và mãn tính, hỗ trợ tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, từ đó tăng độ dẻo dai và tăng sự bền bỉ cho xương khớp. Ngoài ra, loại thuốc trị viêm khớp gối của Mỹ này còn hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý xương khớp khác như viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp, loãng xương, hỗ trợ phòng ngừa và làm chậm đi quá trình thoái hóa xương khớp.

Thuốc trị viêm khớp gối JEX MAX
Thuốc trị viêm khớp gối JEX MAX

Người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa khuyên sử dụng thuốc 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi chiều, uống mỗi lần 1 viên vào sau các bữa ăn. Đối với những trường hợp bệnh viêm khớp gối nặng có thể được chỉ định uống 3 viên mỗi ngày. Để thuốc đạt được kết quả tốt nhất thì người bệnh nên kiên trì sử dụng thường xuyên, không ngắt quãng.

Như vậy, với 4 loại thuốc chữa viêm khớp gối của Mỹ đã được liệt kê ở trên, hy vọng bạn đọc sẽ hiểu thêm về công dụng cũng như liều lượng sử dụng của mỗi loại, từ đó có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất cho tình trạng bệnh tình của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *